Sáng 19-8, Kim Oanh Group tổ chức sự kiện hưởng ứng chương trình Hành trình 10 năm Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu. Tham dự sự kiện có nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Kim Oanh Group, đóng góp cho Quỹ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu
Cán bộ, nhân viên của Kim Oanh Group đăng ký trở thành hội viên CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu

Tại sự kiện, đại diện Kim Oanh Group đã trao số tiền 160 triệu đồng đến Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu nhằm xây dựng 2 căn nhà Đồng đội tặng gia đình lính biển có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Kim Oanh Group, đã kêu gọi toàn bộ cán bộ, nhân viên hưởng ứng, tham gia đóng góp kinh phí để gửi tặng CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu nhằm xây dựng, đóng góp cho sự phát triển của biển, đảo Tổ quốc.

Tặng 2 căn nhà Đồng đội cho gia đình lính biển có hoàn cảnh khó khăn
Kim Oanh Group tặng phòng đọc sách cho những người lính Trường Sa trị giá 300 triệu đồng

Chủ tịch Hội đồng quản trị Kim Oanh Group cũng tổ chức bán đấu giá gây quỹ xây dựng 1 phòng đọc sách tặng các chiến sĩ Hải quân Trường Sa. Với 2 vật phẩm bán đấu giá là bức tranh hoa sen do Hòa thượng Thích Chân Tính (chùa Hoằng Pháp, TP HCM) tặng và Huy hiệu Kim Oanh Group bằng vàng, chương trình đã thu về số tiền 768 triệu đồng, vượt xa so với mục tiêu ban đầu đề ra.

Toàn bộ số tiền thu về từ hoạt động bán đấu giá được Kim Oanh Group trao tặng lại CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu để thực hiện các hoạt động hướng về biển, đảo trong thời gian tới.

Bức tranh hoa sen được bán đấu giá với số tiền 268 triệu đồng
Cán bộ, nhân viên Kim Oanh Group ủng hộ Quỹ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu

Được biết, Tập đoàn Kim Oanh Group đồng hành với CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu từ những ngày đầu thành lập và chung tay làm nên nhiều thành quả đáng tự hào. Tham gia hưởng ứng chương trình Hành trình 10 năm Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu, hàng trăm cán bộ, nhân viên của Kim Oanh Group đã đăng ký trở thành hội viên CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu.

Phát động nuôi heo đất đóng góp kinh phí cho các hoạt động hướng về biển, đảo

Dịp này, Kim Oanh Group cũng phát động chiến dịch nuôi heo đất trong tất cả các Khối, Phòng, Ban của Tập đoàn để có thêm nguồn lực tiếp tục đồng hành với CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu.

CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu được thành lập từ năm 2014 với mục đích tập hợp sức mạnh của những tấm lòng hướng về biển đảo quê hương và hỗ trợ các chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ.

Đến nay, CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu đã có 135 đơn vị hội viên tập thể và 3025 hội viên cá nhân trong và ngoài nước, thực hiện nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa như: chăm lo Tết Nguyên đán cho quân và dân huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1 và các đối tượng chính sách hải quân; xây và tặng nhà chính sách, nhà đồng đội; trao học bổng cho con em chiến sĩ hải quân và ngư dân nghèo…

LÊ VĨNH